Ý tưởng thực đơn bữa tiệc bóng đá cho một trò chơi đóng gói hành động

Sẽ không sai nếu nói rằng Bữa tiệc bóng đá hoàn toàn là một cơn sốt. Nó không giống như các cá nhân sẽ ngồi im lặng và xem trận đấu bóng đá mà họ sẽ la ó và vỗ tay và hò hét vào các thời điểm khác nhau trong suốt trận đấu. Đây là một thực tế cơ bản. Trong một môi trường và bầu không khí như vậy sẽ không phải là ý kiến ​​hay khi nghĩ ra một thực đơn chi tiết cho khách của bạn nhưng đó phải là thứ mà họ sẽ nghiền ngẫm trong suốt trò chơi và trong khi ăn, họ sẽ không phải rời mắt khỏi trò chơi , đó là nhu cầu của thời gian.

Vì vậy, để giữ cho menu đơn giản và dễ hiểu cho Bữa tiệc bóng đá của bạn, bạn có thể chia menu thành ba loại. Một món nên là món khai vị, món khai vị và món thứ ba sẽ là món tráng miệng. Không phải là bạn phải làm tất cả các món ăn được đề cập trong các danh mục khác nhau nhưng bạn có thể chọn bất kỳ một hoặc hai hoặc nhiều món tùy thích từ những món được liệt kê dưới đây. Trong  neymar wiki món khai vị, bạn có thể có Cheese n ‘Ham Spiral, Nướng ba chỉ rau, Dip Velveeta Salsa, Super Skins, Easy Ritz Hot Wings, Cheesy Football, Bar BBQ Party Spread, Easy Layered Tomato Dip, Potsticker Dumplings, Cheesy Beef Nachos, Pizza Bánh Cuốn Với Nước Sốt.

Bây giờ chúng ta hãy xem chúng ta có thể có những gì để tham gia Bữa tiệc bóng đá. Các món khai vị có thể bao gồm Superstar Sub, Slow Cooker Sweet and Sour Chicken, Three Bean Chili, Bar BBQ Ranch Chicken Salad, Beef Fajitas, Tombstone Kickoff Pizza, Halftime Salsa Chili Dog, Southern Fried Chicken. Từ các món tráng miệng, bạn có thể chọn Baker’s One Bowl Choclatey Football Bites, Game Day Football, Touchdown Poke Cupcakes và Football Jigglers. Có rất nhiều bữa ăn mà bạn có thể lựa chọn từ trên cao cho khách của mình và không có cách nào mà họ không chảy nước miếng khi bạn trình bày từng món một. Chúc các bạn có một Bữa tiệc bóng đá vui vẻ.

Bà Đảng … Gail Leino có cách tiếp cận thông thường để lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, lễ kỷ niệm và các bữa tiệc ngày lễ với những ý tưởng độc đáo về đồ dùng cho bữa tiệc bóng đá và các trò chơi vui nhộn của bữa tiệc bóng đá. Cô ấy giải thích các nghi thức thích hợp và sống một cuộc sống lành mạnh đồng thời dạy các kỹ năng tổ chức và các sự kiện thú vị. Túp lều Đồ Tiệc có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc với hàng trăm trò chơi in ngày lễ miễn phí và các hoạt động tiệc sinh nhật miễn phí. Hơn 100 Chủ đề đáng yêu bao gồm Đồ dùng cho bữa tiệc bóng đá để phù hợp với lễ kỷ niệm sinh nhật, sự kiện ngày lễ hoặc các bữa tiệc “chỉ vì” của bạn. Chủ đề bữa tiệc bao gồm các nhân vật hoạt hình, thể thao, phim, chương trình truyền hình, luau, phương Tây, ngày lễ và các ý tưởng chủ đề vui nhộn độc đáo.