Tin tức bóng đá giả tưởng – Tìm hiểu sự thật về các cầu thủ NFL năm 2009 và các chấn thương gần đây

Vào tháng 6 hàng năm, mùa giải bóng đá thực sự bắt đầu nóng lên. Bản thảo đã được hoàn thành, các trại nhỏ đã hoàn thành và các trại huấn luyện gần như đã hoàn tất. Mùa hè là lúc các chuyên gia bóng đá bắt đầu đưa ra những dự báo mạnh mẽ về giá trị cầu thủ và phong độ của đội bóng. Chấn thương là một trong những chủ đề được nói đến nhiều nhất trong thời gian này, trong khi các giao dịch cuối cùng được thực hiện và các hợp đồng được ký kết. Chấn thương trong NFL và bóng đá nói chung là phổ biến. Trong một báo cáo có tiêu đề “Vị trí của người chơi, không phải chấn thương trước, dự đoán độ dài sự nghiệp của NFL” (ngày 28 tháng 5 năm 2009) từ MedicalNewsToday.com, một nghiên cứu mới về chấn thương và tuổi thọ sự nghiệp của NFL đã được nhấn mạnh.

Nghiên cứu chủ yếu được tác giả bởi, cựu Tân binh của năm, hậu vệ phòng thủ All Pro và tuyển trạch viên NFL trong hơn 30 năm, Milt Davis, Ph.D. Thật không may, Davis đã qua đời vào tháng 9 năm 2008 trước khi ông có thể trình bày những phát hiện. Tiến sĩ Pat Lombardi, một tác giả khác của nghiên cứu cho biết, “Trong quá trình nghiên cứu, Milt đã chứng minh rằng gần 3/4 số cầu thủ có nhiều hơn hai chấn thương đáng kể và một trong hai người đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn trước đó. để tham gia NFL. ” (Nguồn: American College of Sports Medicine) Mặc dù chấn thương không phải rút ngắn sự nghiệp của một cầu thủ, nhưng chúng có ảnh hưởng đáng kể đến giá trị bóng đá giả tưởng. Bây giờ bản dự thảo  tin chelsea năm 2009 đã kết thúc, hãy cùng xem lại một số báo cáo chấn thương gần đây nhất của NFL.

Dallas Cowboys Xử lý các chấn thương thường gặp ở đầu gối và gân kheo

CBSSports.com gần đây đã báo cáo rằng Miles Austin và Isaiah Stanback tiếp nhận rộng rãi không có khả năng có mặt khi bắt đầu trại huấn luyện của Cowboys. Theo Dallas Morning News, chấn thương gân khoeo của Austin đã khiến anh mất ba tuần tập luyện, nhưng anh hy vọng sẽ sẵn sàng và khỏe mạnh vào đầu mùa giải 2009. CBSSports.com xác nhận giá trị giấc ngủ của Austin sẽ tăng lên nếu anh ấy trở lại sân đấu khỏe mạnh. CowboysBlog.DallasNews.com đã báo cáo vào tháng 5 rằng Stanback đã thực hiện “phẫu thuật nội soi khớp để sửa chữa vết rách sụn chêm ở đầu gối phải của anh ấy.” Người ta nghi ngờ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng khi bắt đầu trại huấn luyện, nhưng Jerry Jones được trích dẫn nói, “Tôi biết rằng điều đó khiến anh ấy bực bội, nhưng anh ấy có đủ thời gian. Anh ấy làm việc chăm chỉ và anh ấy sẽ trở lại đó.” ” Một điềm lành cho những người hâm mộ Cowboys.

Chấn thương đầu gối dẫn đến kết cục khác nhau cho người yêu nước WR Tate và QB Brady

Theo CBSSports.com, người nhận diện rộng của Pat, Brandon Tate rất có thể sẽ bị đưa vào danh sách PUP (Không thể thực hiện được về mặt thể chất) do quá trình hồi phục chậm chạp của anh ấy sau ca phẫu thuật đầu gối, theo CBSSports.com. Mặc dù cuộc phẫu thuật diễn ra vào tháng 10 nhưng quá trình phục hồi của anh ấy diễn ra rất chậm. Một lưu ý tốt hơn, CBSSports.com đã đưa tin vào ngày 9 tháng 6 năm 2009 rằng hậu vệ cánh Tom Brady của Patriots đã tập luyện trên sân dưới trời mưa. Brady tập luyện đầy đủ là một dấu hiệu tốt sau cuộc phẫu thuật rách ACL và MCL. Brady sẽ tiếp tục là một cầu thủ yêu thích bóng đá tưởng tượng nếu anh ấy chứng minh được đầu gối tái tạo của mình có thể đi xa.

Raiders WR Javon Walker lựa chọn tiếp tục phẫu thuật ở mức thấp

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2009 Nfl.Fanhouse.com tiết lộ rằng Javon Walker, người nhận rộng rãi của Oakland Raiders, đã phẫu thuật đầu gối vào tháng Tư và không thông báo cho đội. Huấn luyện viên Tom Cable được trích dẫn trên tờ San Francisco Chronicle nói rằng ông tin rằng Walker “đã làm điều đúng đắn khi được phẫu thuật.” Vẫn chưa rõ mùa giải mang lại cho Walker những gì.