Lời khuyên thiết thực trong việc chuẩn bị cho con bạn trong mùa bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả John Rockwell
Mùa giải bóng đá đang chuẩn bị cho NFL cũng như các giải đấu khác trên toàn quốc. Đây là một môn thể thao thú vị cho trẻ em và là một cách tuyệt vời để dạy chúng tinh thần thể thao và tầm quan trọng của tinh thần đồng đội. Môn thể thao này là một trò chơi thử thách thể chất nên không có gì lạ khi một số bà mẹ theo đuổi nó là một mục tiêu đáng lo ngại. Trẻ em có bị chấn thương khi chơi bóng đá nhưng đây không phải là lý do để chúng lùi bước. Do thực tế này, điều quan trọng là các mẹ nên học cách mua những thiết bị bóng đá hoàn hảo như mũ bảo hiểm cho thanh niên NFL và trang bị cho mình những mẹo thiết thực có thể giúp giữ an toàn cho con mình.

Các thiết bị bóng đá đôi khi được các giải đấu và trường lich la liga  học tài trợ nhưng điều quan trọng là các bà mẹ phải đảm bảo rằng những thiết bị này phù hợp với con của bạn. Nếu bạn định mua thiết bị đã qua sử dụng, hãy đảm bảo rằng thiết bị đó được trang bị đúng kích cỡ cho con bạn. Một số thiết bị này bao gồm mũ bảo hiểm, miếng bảo vệ, miếng đệm, găng tay, miếng bảo vệ miệng, áo đệm và các thiết bị bóng đá cần thiết khác.

Trong bất kỳ môn thể thao nào, bài tập khởi động là điều cần thiết. Nó chuẩn bị cho cơ bắp đối phó với căng thẳng thể chất mà nó sẽ chịu đựng trong trận đấu. Ưu điểm của khởi động là làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng nhiệt độ cơ thể và tăng nhịp tim và hô hấp. Điều này thường được thực hiện thông qua các bài tập kéo căng, chạy và thực hiện. Một bài tập khởi động tốt nên kéo dài khoảng 15-30 phút.

Thông thường con bạn bị chấn thương khi chơi bóng đá, vì vậy bạn nên để con bạn ngồi ngoài một khoảng thời gian tùy thuộc vào thời gian chữa bệnh cần thiết. Chơi với chấn thương sẽ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn và có thể ảnh hưởng đến kỹ năng chơi của con bạn. Vì vậy, trách nhiệm của bạn cũng như huấn luyện viên là không cho trẻ chơi cho đến khi hoàn toàn bình phục. Khuyến khích con bạn nói với bạn khi con bị thương vì một số trẻ có xu hướng giữ vết thương cho mình, đặc biệt nếu trẻ biết mình sẽ không được phép chơi. Anh ấy phải hiểu hậu quả của việc chơi với chấn thương và điều quan trọng là anh ấy phải thông báo cho bạn.

Là cha mẹ, điều quan trọng là bạn phải hiểu về luật chơi. Bóng đá có thể là một môn thể thao phức tạp vì vậy điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu để hiểu rõ hơn về trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể giúp con trai hiểu luật chơi và dạy con những gì được mong đợi ở vị trí của mình. Điều này cũng có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi của con bạn nếu có sự nhầm lẫn hoặc hiểu lầm.

Ngoài việc luyện tập thể chất, chuẩn bị cho con bạn trước áp lực thể chất của bóng đá là một chế độ ăn uống tốt và lành mạnh với nhiều carbohydrate và protein thiết yếu. Trẻ em cần năng lượng để cơ bắp phát triển và hoạt động hiệu quả. Bằng cách tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh này, bạn đang giúp con mình được bảo vệ tốt hơn khỏi chấn thương cơ.

Nhiệm vụ của cha mẹ là luôn giữ an toàn cho con cái của họ, đặc biệt nếu con bạn là một vận động viên. Thực hiện theo một số lời khuyên thực tế như mua mũ bảo hiểm NFL thanh niên thích hợp cho con bạn có thể chỉ là cách lý tưởng để giảm khả năng bị thương.