Làm thế nào để thực hiện ước mơ của bạn trong bóng đá hoặc bóng đá

Tôi không cần phải nói với bạn bóng đá là gì và mọi người kiếm được bao nhiêu từ nó. Kể từ những năm 1970, bóng đá đã trở thành một nguồn thu nhập đáng tin cậy, ổn định và lâu dài cho nhiều người và nhiều cầu thủ (đặc biệt là châu Phi) nằm trong số những người giàu nhất ở quê nhà. Tác dụng của điều này là, mặc dù bóng đá là một trò giải trí; nó đã vượt xa việc chỉ đến sân để giải trí.

Trong bóng đá ngày nay, tất cả là về chiến thuật, bạn và đối thủ của bạn khi chơi bóng, bạn phải nghiên cứu đối thủ của mình, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Đây là những gì bạn cần để trở thành một cầu thủ bóng đá thành công. Bằng cách nghiên cứu tất cả những điều này, bạn sẽ biết cách giải quyết chúng. Tin tôi đi, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu và bạn sẽ đạt được hiệu suất của mình. Như cây không thể làm rừng; bạn không thể làm điều này một mình ngoại trừ sự cạnh tranh của các đồng đội khác.

Nếu bạn là một tiền đạo, điều quan trọng đối với bạn là định vị và không phải chạy khắp mặt sân, đó là điều tôi tôn trọng ở một tiền đạo như Filippo Inzaghi của AC Milan. Anh ấy luôn ở trong vòng 18 yard. Điều gì về Didier Drogba của Bờ Biển Ngà và Câu lạc bộ bóng đá Chelsea của Anh? Những người này biết tất cả mọi thứ về khu vực ô 18. Vì vậy, công việc của bạn với tư cách là một tiền đạo là ghi bàn, ghi nhiều bàn hơn và ghi nhiều bàn hơn, và bạn sẽ được xem như một vị vua và được đánh giá rất cao.

Điều gì xảy ra nếu bạn đang muốn ký hợp juventus vs napoli đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào? Đầu tiên câu lạc bộ phải thực sự muốn bạn. Điều này là do hợp đồng không quan trọng bằng việc có được cơ hội chơi tốt ở đội một. Theo một người Nigeria đang chơi cho Chievo Verona của Ý Obinna Nsofor “Không có câu lạc bộ nào có thể đảm bảo cho bạn thời gian thi đấu. Điều đảm bảo duy nhất là bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, là một cầu thủ, bạn phải có một thứ là 100% thể lực.

Nếu bạn làm theo những điều nhỏ mà tôi đã nói với bạn và những gì bạn sẽ thấy trong liên kết ở trên. Tôi hứa bạn có thể sẽ chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và thậm chí là đất nước của bạn trong tương lai gần nhất. Đó là những gì bạn và hành động quyết định quảng cáo của bạn. Bạn phải bắt đầu!