Fantasy Football Sleepers năm 2009

Những người chơi sau có khả năng kiếm được ADP của họ (giá trị bản nháp trung bình).

QUARTERBACKS

Stafford, Matthew DET

Anh ấy là một tiền vệ mà bạn có thể nhận được trong vòng cuối cùng của mình và mặc dù anh ấy sẽ gặp khó khăn lúc đầu, anh ấy có thể là một lựa chọn tốt cho bạn vào tháng 11 và tháng 12.

Leinart, Matt ARI

Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy đã được cải thiện đáng kể trong giai đoạn tiền mùa giải. Liệu người già Kurt Warner có thể khỏe mạnh trở lại cả năm không? Chúng tôi west ham tottenham  không nghĩ vậy, và Leinart sẽ thăng hoa khi Warner sa sút.

CHẠY BACKS

tân binh Wells, Beanie ARI và Brown, Donald IND

Cả hai hậu vệ hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng chiều sâu, nhưng không lâu nữa, họ sẽ trở thành hậu vệ cánh tiêu biểu của các đội tương ứng, điều này khiến họ trở thành món hời mà tôi đã thấy trong một số bản nháp (vòng bảy và tám).

Gạo, Ray BAL

Anh ấy sẽ không ghi nhiều cú chạm bóng, nhưng anh ấy sẽ bắt được nhiều đường chuyền và chạy tốt ở độ tuổi đôi mươi. Nếu anh ta ngồi đó ở Vòng 5 hoặc thậm chí 6 trong các giải đấu PPR, bạn phải đưa anh ta đi.

Davis, James CLE

Chúng tôi hoàn toàn mong đợi anh ấy sẽ thay thế Jamal Lewis trước một thời gian dài, điều này khiến anh ấy trở thành một canh bạc rất hợp lý ở vòng thứ mười, mặc dù bạn thậm chí có thể có được anh ấy sau đó.