Cách chơi Bóng đá giả tưởng – Tình huống Trung đội

Ngoài từ “chấn thương”, không có từ nào khác đáng sợ hơn trong các môn thể thao tưởng tượng hơn từ “trung đội”. Nó đã phổ biến hơn nhiều trong bóng chày giả tưởng với Outfielders và Closers trong nhiều năm, nhưng cách tiếp cận tấn công trong NFL đã được phát triển trong một thời gian. Bây giờ chúng ta đang thấy các tình huống tiểu đội thường được sử dụng ở các bãi sau của NFL. Cách mô tả lịch sự của việc sử dụng nhiều người chạy lại là “chạy lại theo ủy ban”. Bất kể bạn sử dụng cách tiếp cận như thế nào, các tình huống trong Trung đội có thể là những kẻ giết người trong đội bóng đá tưởng tượng.

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu chạy lại để sản xuất hàng tuần, đó là lý do tại sao họ thường chiếm 80% số cầu thủ được dự thảo trong hai vòng đầu tiên của các giải bóng đá tưởng tượng có tính điểm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, với hơn một nửa giải đấu sử dụng cách tiếp cận của Ủy ban đối với sân sau của họ, việc thay đổi chiến lược soạn thảo của bạn là một điều khôn ngoan. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ba lựa chọn đầu tiên của mình trên một trong những bộ tứ vệ hàng đầu và hai trong số những bộ thu rộng hàng đầu. Điều này để lại rất nhiều hoạt động hiệu quả để dự thảo từ các ủy ban này, một số người trong số họ có thể trở thành người dẫn dắt chính trong mùa giải trong trường hợp chấn thương.

Các nhóm có Ủy ban RB cần xem xét

• Những chú sư tử Detroit – Kevin Smith, Jahvid Best, Maurice Morris. Bạn nên nhắm mục tiêu Tốt nhất là lượt chọn thứ tư của bạn. Có nhiều khả năng Kevin Smith đặng văn lâm cao bao nhiêu sẽ có ít thời gian ra sân sau khi dính chấn thương. Các Sư Tử có cơ hội tốt để xem liệu họ có lựa chọn đúng với Best trong bản nháp năm nay hay không.

• Carolina Panthers – DeAngelo Williams, Jonathan Stewart. Williams sẽ được phác thảo trong ba vòng đầu tiên. Stewart là số 1 trong hầu hết các lần phạm lỗi, nhưng ở đây là 1A và sắp sửa chấn thương bàn chân. Hơn 1000 thước Anh và TD hai chữ số là rất tốt, vì vậy hãy nắm lấy anh ta nếu không có Best.

• Cá heo Miami – Ronnie Brown, Ricky Williams. Brown luôn có những trận đấu tuyệt vời, nhưng quá dễ bị chấn thương. Ricky đã có một năm tuyệt vời sau khi Brown sa sút vào năm ngoái và đôi chân còn lại rất nhiều. Lấy một trong hai cái này, Williams trước, nếu chúng có sẵn tiếp theo.

• Các Hồng Y Arizona – Chris Wells, Tim Hightower. Các Hồng y sẽ điều hành nhiều hơn nữa trong năm nay với Leinart ở vị trí lãnh đạo. Cả hai cách chạy lùi đều có hiệu quả và bạn không thể làm sai. Sở thích của bạn sẽ phụ thuộc vào hệ thống tính điểm của bạn. Wells sẽ nhận được nhiều đường chuyền hơn, nhưng Hightower sẽ thấy nhiều đường chuyền hơn theo cách của anh ấy cũng như nhiều hành động hơn xung quanh khung thành.

• Cleveland Browns – Montario Hardesty, Jerome Harrison. Browns sẽ rất kinh khủng, nhưng họ sẽ tiếp tục chạy bóng rất nhiều, đặc biệt là với Jake Delhomme ở QB. Harrison đã có ba trận cuối cùng của năm 2009 với một con quái vật, nhưng Hardesty dường như sẽ được xếp vào cùng một vị trí với Harrison (vòng 6-7). Hardesty dường như là người vận chuyển mà Browns muốn thấy thành công, nhưng anh ta đã đi lên. Vì vậy, tôi sẽ xếp hạng chúng bằng nhau vào thời điểm này và cân nhắc việc nhận cả hai nếu bạn có cơ hội.

• Seattle Seahawks – Julius Jones, Justin Forsett, Leon Washington. Jones là cách để không đáng tin cậy và không hiệu quả. Washington đang trải qua một tổn thương nghiêm trọng. Vì vậy, Forsett sẽ là người duy nhất mà tôi dự thảo. Bạn có thể cướp anh ta ở vòng 8-10 và kết thúc bằng một RB số 1 có thể.

Các đội có Ủy ban RB Chỉ được xem xét khi hoàn thành các vị trí kỹ năng của bạn

• Houston Texans – Steve Slaton, Ben Tate, Ryan Moats, Arian Foster. Sau những cú ăn vạ, thiếu sản xuất và chấn thương năm ngoái, Slaton không nên được cân nhắc trước những vòng đấu cuối cùng. Tôi thực sự nghĩ tân binh, Ben Tate, sẽ được sử dụng một cách tiết kiệm và có thể là cầu thủ đầu tiên được đưa ra từ ủy ban này. Vì vậy, bạn có thể đạt được vàng với Arian Foster trong các vòng hai chữ số thấp.