Bóng bầu dục đại học – Tuần 12 – Florida đè bẹp Nam Carolina, cho huấn luyện viên Spurrier thất bại tồi tệ nhất

Mười sáu trong số 20 đội AP hàng đầu đã giành chiến thắng trong Tuần lễ thứ 12 của College Football nhưng không đội nào giành chiến thắng lớn hơn hoặc ấn tượng hơn Florida Gators của Urban Meyer, đội đã đè bẹp South Carolina Gamecocks của Steve Spurrier, 56-6, theo nghĩa đen, trong điều mà nhiều người nghĩ sẽ là một cuộc thi gần hơn nhiều.

Sau khi thất bại 31-30 trên sân nhà trước Mississippi 6 tuần trước, số 3 Gators đã chơi bóng, giành 5 chiến thắng liên tiếp với tỷ số cách biệt lớn-38-7 trước Arkansas, 51-21 trước LSU, 63-5 trước Kentucky, 49-10 trước Georgia và 42-14 trước Vanderbilt. Bây giờ họ đang nhìn chằm chằm vào Nam Carolina sắp tới.

Gamecocks là 7-3 và xếp thứ 11 trên toàn quốc về khả năng phòng ngự vội vàng, số 10 về khả năng ghi bàn, số 4 về khả năng vượt qua hàng thủ và số 12 về khả năng chuyền real madrid vs manchester city live phòng ngự hiệu quả. Florida cũng được nạp đạn, xếp thứ 22 về tấn công dồn dập, thứ 21 về phòng thủ gấp rút, số 4 về khả năng ghi bàn, số 17 về khả năng phòng ngự, số 10 về hiệu quả chuyền bóng, số 14 về hiệu quả chuyền phòng ngự và Đứng thứ 4 về tỷ suất lợi nhuận.

Chắc chắn, đội xếp thứ 24 Nam Carolina ít nhất cũng có thể làm chậm đội xếp thứ 3 là Florida, kể cả trong một trận thua. Đã không xảy ra.

Mặc dù có một số thống kê ấn tượng của riêng họ, Gators được xếp hạng 91 về biên độ doanh thu, và điều đó đã thể hiện trước Gators, người đã tận dụng 3 lượt trận liên tiếp trong quý 1, ghi được 3 lần chạm bóng trong 8 lượt chơi. Kể từ đó, South Carolina và Steve Spurrier đã nâng ly chúc mừng.

Trận thua là trận tồi tệ nhất của Spurrier trong sự nghiệp thi đấu và huấn luyện kéo dài 5 thập kỷ. Anh ấy đã không bị sa sút như vậy kể từ khi thất thủ 63-7 trước Florida vào năm 1995. Spurrier đã huấn luyện tại Florida trong 12 năm, từ 1990 đến 2001. Đối với Florida, công việc kinh doanh như thường lệ, giành được chiến thắng thứ 16 trước Nam Carolina trong 17 năm, và đẩy kỷ lục của nó lên 9-1 trong năm nay.

Đối với tất cả các số liệu thống kê về phòng ngự của Nam Carolina trước các đối thủ khác, họ phải xem 3 lần chạm trán trên các lượt đi, xem Percy Harvin chạy với cự ly 167 thước trong sự nghiệp trước họ, và xem tiền vệ Tim Tebow của Gator chiếm 3 điểm.