Bạn đã sẵn sàng cho một số bóng đá trẻ? Chỉ nhớ nó không phải về bạn!

Chà, đó là thời điểm của năm …….. Bạn đoán nó điên mất kiểm soát, tại sao con trai tôi không chơi nhiều hơn, chúng ta hãy sa thải huấn luyện viên, sau đó chặt nó, thời gian trong năm. Đúng là mùa bóng của nó. Để đảm bảo với bạn, ý tôi là con bạn có một mùa giải tuyệt vời, đây là một số ý tưởng mà tôi nghĩ sẽ hữu ích.

Hãy nhấc mông của Johnny bé nhỏ ra khỏi ghế trước khi mùa giải bắt đầu. Đưa anh ta ra ngoài, tôi biết nó nóng nhưng anh ta sẽ sống sót. Chơi trò bắt cá với anh ta, anh ta sẽ thích thú hơn là ngồi trên ghế dài xem Sponge Bob. Điều rất quan trọng là con bạn phải được điều hòa và tập luyện trước khi mùa giải bắt đầu. Bạn và tôi đều biết rằng ngày đầu tiên tập luyện của huấn luyện viên sẽ không vui cho đến khi một số đứa trẻ quấy khóc. Hãy chắc chắn rằng nó không phải là con bạn.

Trong khi Johnny đang xem tập Sponge Bob đó, nơi anh ấy nghĩ ngôi sao Patrick đã lấy trộm lưới đánh cá bằng thạch của anh ấy, thì Johnny đó có lẽ đã xem ít nhất 6 lần. Khuyến khích anh ấy vươn vai trong khi xem TV. Tôi đã tạo thói quen làm điều này trong khi chơi và tôi bắt các con tôi phải làm theo. Tôi đã làm điều đó nhiều đến nỗi tôi vẫn thấy cái mông cũ của mình đang đặt trên sàn và đang cố bám lấy những ngón chân của tôi. Tôi phải tự nhắc nhở bản thân chuyện cũ của bạn bây giờ hãy để nó đi, bạn không thể kéo gân kheo của bạn nếu bạn cố gắng.

Tôi biết sẽ dễ dàng hơn để có được một bữa ăn hạnh phúc, nhưng đừng làm vậy, thậm chí không phải là bữa với sữa, không, tôi nghiêm túc tiếp tục lái xe Tôi không quan tâm xem bây giờ họ có lát táo hay không. Hãy tưởng tượng con bạn sẽ tham dự Olympic với tư cách là vận động viên chạy nước rút đẳng cấp thế giới, bạn có khuyến khích con ăn thức ăn nhanh và ăn chay trước tivi không? Vì lợi ích của mu vs tottenham đất nước chúng ta, tôi hy vọng là không. Ăn uống hợp lý sẽ cung cấp cho con bạn nhiều năng lượng hơn trên sân, ngăn ngừa chấn thương và biến con bạn trở thành vận động viên nhanh nhất tuyệt vời nhất. OK mấy phần cuối là nói dối, nhưng nói xấu gì cho các bạn đừng dừng lại ở mc D. Bạn biết số 3 siêu cỡ đó khiến bạn cảm thấy uể oải như thế nào, hãy tưởng tượng nếu bạn ăn cái đó thì tôi và bạn đi ra ngoài và thực hiện một vài cuộc tập trận sau này! Ý tôi là tôi sẽ làm tổn thương bạn theo cách nào đó nhưng ít nhất bằng cách này bạn sẽ không tự làm mình đau đớn.

Bước cuối cùng này thực sự là về bạn, cha mẹ. Nó không phải về bạn! Cố gắng nhớ nó không phải về cách con bạn hoặc đội đã làm. Sự thật của vấn đề là khó tất cả chúng ta đều yêu thích những đứa trẻ. Chúng tôi thấy họ tài năng và tuyệt vời như thế nào hàng ngày. Chúng tôi muốn người khác biết con mình đặc biệt như thế nào. Nhưng chi phí của ai? Thực tế là những đứa trẻ khác nhau phát triển và trưởng thành ở những thời điểm khác nhau. Đứa trẻ nhanh nhất, giỏi nhất hôm nay thường không phải là ngày mai. Nếu việc hướng đạo và tuyển dụng là một khoa học chính xác tại sao Brett Farve lại đi thi Hoa hậu miền Nam, và Jerry Rice đến Bang Mississippi Valley, và Marshall Faulk chỉ nhận được một đề nghị học bổng để chơi chạy về và đó là Bang San Diego? Cho phép con bạn vui chơi. VUI VUI VUI!! Bởi vì hãy đoán xem điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không vui, thậm chí anh ấy sẽ không muốn làm, và bạn làm tốt những việc mà mình không muốn làm như thế nào? Hôm nay tôi phải dọn nhà vệ sinh, và đổ rác, cả hai đều làm xong một nửa!